EXHIBITORS

  • Filter :

Matsuri

Food
  • พิชซ่าญี่ปุ่นหน้า-หมูสไลด์ OKONOMIYAKI
  • ยากิโซบะหน้า-หมูสไลด์ YAKISOBA
  • ขนมครกญี่ปุ่นไส้หนวดปลาหมึกยักษ์ 6 ชิ้น TAKOYAKI

Hadate Uni Donduri

Food
by Uni Specialist Company

Dream Toy

Home & Products
No.1: Q POSKET - ELSA CORONATION STYLE - (B PASTEL COLOR VER) Dress to impress! Power of the ice! Figure from Disney character , the snow queen, ELSA from Frozen.
No 2: Figuarts Zero CHARLOTTE KATAKURI - MOCHI TSUKI Feel the soul? “Design from popular character” “Unique coloring” “Realistic posture and effect parts” CHARLOTTE KATAKURI - MOCHI TSUKI - from One Piece

SAGAMI

Food
ปีกไก่ทอดมีหนังกรอบและเนื้อยังคงความชุ่มฉ่ำ โดยปรุงรสด้วยซอสต้นตำหรับสไตล์นาโกย่า จัดเรียงบนจานอย่างสวยงามพร้อมโรยงา

KOKUYO

Home & Products
เก้าอี้นวัตกรรมใหม่ที่เบาะนั่งสามารถขยับได้ 360 องศา ที่การันตีคุณภาพมากมาย ช่วยให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวแม้ว่านั่งทำงาน ลดปัญหาปวดหลังอันเกิดจากการนั่งทั้งวันซึ่งเป็นสาเหตุทำให้สมองและร่างกายเหนื่อยล้า รวมทั้งช่วยลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม โรคยอดนิยมของผู้โหมงานหนัก โปรโมชั่นในงานลดเพิ่มตัวละ 1,000 บาท

Sugi Bee Garden

Food
ผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งส่งตรงจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เหล่าคนรักสุขภาพได้แวะมาลิ้มลองโดยมีให้เลือกหลักๆ ถึง 7 รสชาติ ได้แก่ ยูซุ, องุ่นเคียวโฮ, เชอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แมงโก้ และเลมอน มาครีเอทเป็นเมนูต่าง ๆ พร้อมเสิร์ฟในสไตล์โฮมเมด ซึ่งในแต่ละเมนูสามารถเลือกรสชาติของน้ำผึ้งได้ตามต้องการ

Nirunda Clinic

Home & Products
นิรันดาอินเตอร์เนชั่นแนลคลินิก โดยทีมแพทย์ชั้นนำ พร้อมเทคโนโลยีความงามมาตรฐานโลก คลินิกอันดับหนึ่งที่ชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติไว้วางใจสูงสุด

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก นิรันดาคลินิก
  • Botox อัลเลอร์แกน คุณภาพดีที่สุด นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา รับส่วนลด 11% เหลือเพียง 5,251 บาท
  • Advanced Mesotherapy - Repair EX ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึก รับส่วนลด 11% เหลือเพียง 20,025 บาท
  • IV Drip ดีท็อกซ์สารพิษและเติมเต็มสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก รับส่วนลด 40% เหลือเพียง 1,488 บาท

D-Plus

Food
  • Original Japanese Style Long Life Bread ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เป็นขนมปังนวัตกรรมแบบพิเศษเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่นในการยืดอายุขนมปังได้ยาวนานและยังคงความนุ่มฟู
  • Our signature rich tast is folded alternatively inside the bread ขนมปังชนิดพับไส้มีเอกลักษณ์ของรสชาติที่เข้มข้นจากชั้นไส้แทรกระหว่างเนื้อขนมปัง
  • Fluffy and soft bread is made from good hing ขนมปังชนิดสอดไส้ มีความนุ่มละมุนลิ้นของไส้ จากการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน อุ่นด้วยเตาอบไมโครเวฟ ก็อร่อยขึ้นสองเท่า

CLP Living

Home & Products
เครื่องขัดข้าวใช้ในบ้าน CLP living รุ่น maiko+ ให้คุณได้รับประทานข้าวกล้องขัดสดใหม่ ที่ทั้งหอมอร่อยเต็มรสชาติ และคงคุณค่าสารอาหารที่สูงกว่าข้าวขาวทั่วไป* และข้าวกล้องทั่วไป* ที่ผ่านการกระเทาะเปลือกมาเป็นเวลานาน** เพื่อมื้ออาหารที่อิ่มเอมเต็มร้อยอย่างที่คุณไม่เคยทานมาก่อน

Cafe Kaldi

Food
“รับกาแฟสักถ้วยไหมคะ” ? เราเริ่มต้นจากคัดเลือกกาแฟจากไร่ เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ทั่วทุกมุมโลก ควบคุมการคั่วและผสมโดยคุณยาซุฮิโระ คอฟฟี่มาสเตอร์ชาวญี่ปุ่น และเพื่อรสชาติที่ดีที่สุดเราจะเสริฟ์กาแฟสดหลังคั่วเสร็จไม่เกิน 1 อาทิตย์ เรารักกาแฟและอยากส่งต่อกาแฟคุณภาพเหล่านี้ไปยังคนที่รักกาแฟด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมีเมนูมัชชะ (Matcha)ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นให้ได้ลิ้มลองกัน ในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ

3M Product

Home & Products
1. Respiraters / อุปกรณ์ป้องกันระบบหายใจ เทคโนโลยีป้องกัน PM2.5 คุณภาพชีวิตของคนในเมือง
2. Safety Eye Wear and Cool Arm / อุปกรณ์ป้องกันดวงตาและปลอกแขนแบบเย็นและป้องกันรังสี UV 
ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับชีวิตประจำวัน
3. Anti-Slip Tape / เทปกันลื่น
เพื่อความปลอดภัยในบ้านป้องกันการเกิดอุบัติเหตุด้วยเทปกันลื่น 

Garaku

Food
ฮอกไกโดมีชื่อเสียงด้านอาหารโดยเฉพาะอาหารทะเลและราเม็ง อีกทั้งแกงกะหรี่ซุปที่มีต้นกำเนิดในฮอกไกโด แกงกะหรี่เป็นชื่อที่กล่าวถึงเป็นซุปรสเผ็ดร้อนที่มีส่วนผสมของผักและมีให้เลือกทั้งไก่ หมู หรือผัก
แกงกะหรี่เป็นหนึ่งในแกงเผ็ดซุปที่ดีที่สุดในซัปโปโร มีกลิ่นหอมของแกงกะหรี่ จุดเด่นของเราคือ น้ำซุปเครื่องเทศ 21 ชิ้นของ Garaku ซึ่งมีทั้งกลิ่นหอมและรสชาติ ฐานซุปที่มีสต็อค Dashi ญี่ปุ่น, ผัก, หมูและกระดูกไก่ แกงกะหรี่แต่ละชามจะปรุงตามสั่งให้รสชาติที่สดใหม่ อร่อยยากที่จะลืม
Top